Giới thiệu

Cám ơn các bạn đã ghé thăm DinhTheHien.com, mình là một lập trình viên chuyên về ngôn ngữ lập trình java, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành lập trình.

Mình lập ra blog này mong muốn có thể chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc về  java, cài đặt, cấu hình các môi trường phát triển phần mềm.

Chủ đề của Blog này bao gồm:

  • Các bài viết về java core.
  • Về Junit, Test, Auto Test.
  • Về cài đặt quản lý môi trường phát triển trong lập trình.
  • Và những chia sẻ về nghề IT.

10 năm kinh nghiệm lập trình tại một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.Trải quả hầu hết các vị trí trong sơ đồ tổ chức của một dự án vì thế mình sẽ chia sẽ tất cả những gì mình biết về nghề lập trình.

Không chỉ là chia sẻ về source code đơn thuần, ngay cả nhưng suy nghĩ về nghề, các mindset cải tiến trong công việc cũng có thể tìm thấy trong Blog này.

Bên cạnh đó mình cũng rất mong muốn được giao lưu học hỏi cùng các blogger khác cùng chủ đề. Nếu các bạn quan tâm xin hãy liên hệ với mình tại đây, hoặc điền thông tin Form phía dưới.

Sologun của Blog

Mình lấy sologun của Blog là “Hard work in silent, Never give up your Dream

Đọc qua nội dung chắc không cần nói nhiều các bạn cũng nhiều nhỉ. Luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân, chia sẻ mọi điều mình biết với công đồng.

Hãy tham gia các challenge cùng mình nhé.

Dù bạn làm bất kỳ điều gì trong cuộc sống này, hãy hết mình vì nó và đừng từ bỏ !