Đăng bài viết lên website

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang website này. Dù cho là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì tôi nghĩ một phần nào đó các bạn cũng đang muốn tìm kiếm một thông tin hữu ích nào đó cho mình.

Thực sự sẽ rất tuyệt cho tôi nếu các bạn tìm thấy một điều gì đó ở website này, hay những gì tôi chia sẻ có thể giúp ích được cho các bạn trong công việc.

Nhưng nếu các bạn không tìm được cái gì đó hay ho, giúp ích cho các bạn thì cũng đừng bỏ đi. Hãy chi sẻ vào thảo luận cùng tôi, biết đâu những điều bạn đang cần tìm chính là nhưng thư tôi đang ấp ủ để viết ra hay bạn có thể nhìn thấy những điểm không thích hợp được viết trên website này.

Hãy liên lạc với tôi qua các cách sau:

  • Mail trực tiếp về [email protected]
  • Liên lạc qua trang About Me
  • Hay comment bất kì trên bài viết nào mà bạn quan tâm.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm nếu bạn muốn

Ngoài ra nếu bạn có một website cùng chủ đề với tôi và muốn trao đổi bài viết hãy đừng ngại ngần liên lạc với tôi theo những cách trên. Tất nhiên tôi cũng đặt ra một số những quy tắc đơn giản cho việc bạn muốn đăng bài của mình lên đây :

1. Bài viết của bạn không được copy từ nguồn nào khác, chắc chắn nó phải do bạn viết ra.

2. Bài viết được trình bài cẩn thận, không có lỗi chính tả, không được quá ngắn ( tôi nghĩ với một bài hướng dẫn thì cũng nên khoảng 500 từ trở nên )

3. Và cuối cùng là tôi sẽ đọc lại bài viết của bạn, tôi sẽ sửa nhưng phần không hợp lý sau khi đã tra đổi cụ thể với bạn. Điều này bạn yên tâm là tôi sẽ sửa dựa trên nhưng trao đổi thống nhất của của chúng ta.

Và sau những điều trên thì tôi chắc chắn bạn sẽ có bài viết nằm trên website của tôi.

Và cuối cùng là mọi liên lạc của các bạn sẽ được hồi đáp chậm nhất sau 24h.

Hãy liên lạc lại nhé!